Biện pháp làm đẹp an toàn Reandnè Line

Reandnè Line là biện pháp làm đẹp an toàn nhất Công nghệ nâng cơ sử dụng sợi chỉ tiêu PDO (polydioxanone), có độ dai cao rất cao, ít gây phản ứng phụ, đã được chứng nhận KGMP bậc 4 và KFDA. Bằng sự hoạt động của các sợi chỉ cố định, có có ảnh hưởng lên da bằng cách tạo ra lớp “lưới” dạng sợi, kích hoạt sự gia tăng Collagen dưới da, những sợi chỉ được hấp thu trong vòng từ 6-8 tháng, tạo gương mặt V-line, tăng tính đàn hồi của da, làm da mượt mà hơn.

Reandnè Line là biện pháp làm đẹp an toàn nhất

Công nghệ nâng cơ sử dụng sợi chỉ tiêu PDO (polydioxanone), có độ dai cao rất cao, ít gây phản ứng phụ, đã được chứng nhận KGMP bậc 4 và KFDA.

Bằng sự hoạt động của các sợi chỉ cố định, có có ảnh hưởng lên da bằng cách tạo ra lớp “lưới” dạng sợi, kích hoạt sự gia tăng Collagen dưới da, những sợi chỉ được hấp thu trong vòng từ 6-8 tháng, tạo hiệu ứng V-line, tăng tính đàn hồi của da, làm da mượt mà hơn. 

Tính năng

 • Hiệu quả ngay lập tức: bạn có thể thấy hiệu quả nâng và săn chắc da ngay sau liệu trình.
 • Tác dụng lâu: Hiệu quả kéo dài lên đến 2 năm
 • An toàn: được tổ chức CE phê duyệt, chứng nhận KFDA bậc 4
 • Thuận tiện: không cần thời gian nghỉ dưỡng

Ưu điểm

 • An toàn
 • Không phẩu thuật
 • Thời gian điều trị ngắn
 • Chỉ cần gây tê tại chỗ
 • Không tốn thời gian sau điều trị
 • Thấy ngay hiệu quả (rõ nhất sau 3~4 ngày)

 

Kích thước

 

Các chứng nhận

 

 

Ứng dụng điều trị

Nội dung này có 3 phản hồi. Gửi ý kiến của bạn.

 1. Tôi 56 tuổi, da của tôi bị lão hoá sớm do trước đây không biết cách chăm sóc da và cũng không có điều kiện.Cách đây 10 năm tôi đã làm bóc mỡ mí dưới, sau 2 năm tôi lại PT căng da tối thiểu và nâng cung mày. Nhưng đến nay da tôi lại chùng vf nhăn. Tôi xin hỏi tôi có thể nâng cơ không phẫu thuật bằng phương pháp pháp nào phù hợp. Chi phí cho 1ca đó là bao nhiêu.? Sau khi đăng ký thi sau bao lâu sẽ được thực hiện. Sức khoẻ của tôi bình thường, không có bệnh mãn tính nào. Rất mong được sự tư vấn . Xin chân thành cảm ơn

  • Maia&Maia - Reply

   Bạn Vinh Vũ thân mến, Việc phẫu thuật cắt mí mắt, bóc bọng mỡ và căng da tối thiểu của bạn trong quá khứ không ảnh hưởng tới việc sử dụng các phương pháp KHÔNG phẫu thuật để căng da và xóa các nếp nhăn sau này. Nhất là hiện tại sức khỏe của bạn ở trạng thái bình thường. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu các phương pháp không phẫu thuật và lựa chọn phương pháp phù hợp cho da của mình. Theo như miêu tả làn da của bạn có nhiều nếp nhăn và da chảy xệ vậy sẽ phù hợp với phương pháp căng da bằng công nghệ New Thermage 2014 (xem thêm tại đây) hoặc phương pháp nâng cơ bằng chỉ không phẫu thuật(xem thêm tại đây). Chi phí sẽ phụ thuộc vào phương pháp bạn lựa chọn và vùng điều trị cụ thể. bạn có thể đặt lịch tư vấn trực tiếp với các bác sĩ bằng cách gọi điện trực tiếp tới VTM Maia&Maia hoặc để lại số điện thoại của bạn để các bạn chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn . Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của VTM Maia&Maia.

  • Nâng cơ và căng da bằng chỉ rất thích hợp với các trường hợp da nhăn và chảy xệ. Tùy từng vùng da mà các chuyên gia sẽ đưa ra hướng thực hiện phù hợp. Tại maia & maia chúng tôi cũng thực hiện rất nhiều trường hợp đã từng phẫu thuật căng da mặt. Do vậy, nếu bạn đã từng phẫu thuật căng da thì phương pháp căng da bằng chỉ này vẫn áp dụng được bạn nhé.

   Cảm ơn bạn,

Hãy gửi tới Maia&Maia những ý kiến của bạn

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Nội dung:

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>